Máy phun sương nhà yến có những tính năng gì nổi bật

12:33 19/04/2022

Để nuôi được chimyến thì nhà yến phải có một môi trường phù hợp, đầy đủ các yếu tố cần thiết để chim yến có thể sinh sống và phát triển. Trong đó, nhiệt độ và độ ẩm là những yếu tố chính rất quan trọng với chim Yến. Một nhà yến mới xây dựng nếu không duy trì được nhiệt độ chuẩn từ 27 đến 29 độ C và từ 75 đến 85 % ẩm độ thì lượng chim ở ít,chậm làm tổ.

 Từ lâu, máy phun sương nhà yến vốn là một thiết bị không thể thiếu đối với những người nuôi yến. Vậy bạn có bao giờ đặt câu hỏi tại sao cần phải sử dụng nó? Nó có những chức năng đặc biệt như thế nào? Tìm mua thiết bị này ở đơn vị nào để đảm bảo được chất lượng tốt mà lại có giá cả phù hợp? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết hôm nay nhé!

Tìm hiểu về các loại thiết bị nhà yến cơ bản

Thông thường, khi bạn đặt mua những thiết bị này cùng lúc thì nhà cung cấp sẽ lấy giá sỉ thiết bị nhà yến nhằm hỗ trợ bạn. Các thiết bị cơ bản bao gồm:
–Loa dẫn dụ chim yến: Các loại loa đặt trong nhà yến có tác dụng phát âm thanh để dẫn dụ chim yến làm tổ. Để có âm thanh trung thực, chân thật nhất với yến thì chất lượng của chính chiếc loa phát âm là điều không thể bàn cãi. Hơn nữa, loa cũng cần được chú ý về công suất vì nó cần phải hoạt động liên tục để đạt hiệu quả tối đa.

Loa phải được đảm bảo với những yếu tố như: có thể đảm bảo hoạt động trong thời gian dài, âm thanh không bị méo, bị chát loa. Đặc biệt, loa cho âm giòn, ấm và êm tai.

–Thiết bị phun sương cho nhà yến: Máy phun sương tạo ẩm dùng để duy trì nhiệt độ và độ ẩm thích hợp cho chim yến: chim yến tự nhiên sống ở những hang động có nhiệt độ 27-29 độ C và độ ẩm từ 70-85 %.
Ở nhóm trang thiết bị này, chọn được loại sản phẩm tốt sẽ giảm được chi phí duy trì cho nhà yến của bạn. Ngoài ra, sửa chữa nhà yến cũng tốn thời gian của bạn, vì thế chọn thiết bị tạo ẩm chất lượng cũng khiến cho mọi việc dễ dàng hơn.

Khi thanh gỗ nhà yến bị nấm mốc, cần được xử lý như thế nào?

Hiện nay hầu hết các nhà nuôi yến đều sử dụng thuốc Tanali để xử lý nấm mốc trên thanh gỗ nhà yến. Tanali là thuốc được nhập khẩu từ Malaysia có khả năng diệt trừ nấm mốc rất hiệu quả.
Cách xử lý cụ thể như sau: Đầu tiên, phải làm sạch thanh gỗ nhà yến bằng cách chà sạch thanh gỗ bằng khăn lau. Trong trường hợp thanh gỗ bị mốc quá nặng, xuất hiện mốc xanh… thì phải dùng bào để bào các lớp mốc đi, sau đó dùng khăn lau thật sạch thanh gỗ.

Vào mỗi buổi sáng, trước 12h và lúc trời có nắng xịt từ tường lên thanh gỗ với tỷ lệ 1:100 ở dạng phun sương. Nhúng khăn lau vào dung dịch tanali rồi vắt khô. Lau sạch lên toàn bộ bề mặt gỗ. Giặt lại khăn bằng nước sạch rồi tiếp tục lặp lại bước 1.

Máy phun sương nhà yến có như những máy phun sương thông thường

Để nuôi được chimyến thì nhà yến phải có một môi trường phù hợp, đầy đủ các yếu tố cần thiết để chim yến có thể sinh sống và phát triển. Trong đó, nhiệt độ và độ ẩm là những yếu tố chính rất quan trọng với chim Yến. Một nhà yến mới xây dựng nếu không duy trì được nhiệt độ chuẩn từ 27 đến 29 độ C và từ 75 đến 85 % ẩm độ thì lượng chim ở ít,chậm làm tổ.

Người nuôi yến cần phải duy trì được nhiệt độ và độ ẩm cho nhà yến một cách ổn định. Thế nhưng thời tiết và khí hậu thì luôn luôn thay đổi theo từng mùa theo từng ngày và theo từng khu vực khác nhau. Sự biến động liên tục của thời tiết làm môi trường trong nhà Yến không thể ổn định và có nhiều rủi ro xảy ra.

Đó chính là lý do mà máy phun sương nhà yến trở nên cần thiết hơn bao giờ hết, vẫn hoạt động dựa trên nguyên lý vốn có của các máy phun sương thường thấy tuy nhiên đối với máy phun sương nhà yến sẽ là loại máy có công suất sao cho phù hợp nhất với môi trường nuôi yến hoàn hảo nhất.

Ta có thể dễ dàng tìm mua các loại máy phun sương trên thị trường hiện nay, theo khuyến cáo của các chuyên gia trong nghề thì bạn chỉ nên lựa chọn những nơi chuyên bán máy phun sương nhà yến tại các cửa hàng, công ty chuyên về dịch vụ thiết bị nhà yến. Như vậy thì máy phun sương nhà yến của bạn mới được đảm bảo về chất lượng cũng như sẽ có thể tìm mua với giá máy phun sương nhà yến tốt.

Không còn  phải lo lắng về vấn đề chi phí như thế nào khi lựa chọn thiết bị nhà yến, máy phun sương giá tốt tại Alaska việt nam.

Liên hệ để đặt hàng tại websitealaska.info.vn hoặc hotline 0984235886 ngay hôm nay để có thể nhận được mức giá ưu đãi nhất cho tất cả các sản phẩm.