Honda WINNER 150 khái quát bản dạng phối màu mới phong thái cùng tem xe chỉ biệt

12:27 16/11/2018

Nhằm làm nổi bật thêm hình ảnh trẻ trung, đậm cá tính của kiểu xe cũng như đem đến chọn lựa mới thú vị hơn cho khách hàng, vào ngày 01 tháng 12 năm 2017, Honda Việt Nam khái quát Honda WINNER 150 với những đổi thay cảm giác mang lại diện mạo mới mẻ cho cả hai phiên bản.

Phiên bản thể thao: Honda Việt Nam tiếp tục nỗ lực làm mới Honda WINNER 150 thông qua sự phối màu mới lạ cùng tem xe độc đáo mang lại vẻ ngoài bắt mắt, trẻ trung, khẳng định được “chất riêng” không thể trộn lẫn của Honda WINNER 150. 

Honda WINNER 150

Điểm nhấn nổi bật và chủ đạo cho bản dạng này còn đến từ sự xuất hiện của những đường viền sắc cạnh có màu sắc tương phản, hòa hợp tuyệt hảo cùng tông màu nền cơ sở Đỏ, Vàng, Xanh, Trắng, đem lại cho kiểu xe hiệu ứng cao về mặt thị giác. 

Honda WINNER 150 nay trở nên khỏe khoắn, góc cạnh và đậm dấu ấn riêng, khẳng xác định thế của người lái trên nhiều cung đường.

Phiên bản cao cấp: Điểm nhấn của Honda WINNER 150 mới là bản dạng sang trọng với màu sơn đen mờ, mang vẻ ngoài uy phong, mạnh mẽ. Bên cạnh dải màu sắc mới cảm giác của phiên bản thể thao, màu xe đen mờ sẽ là một chọn lựa mới hấp dẫn tạo nên sức hút khó cưỡng cho khách hàng. 

So với màu sơn đen bóng truyền thống, màu xe đen mờ Honda WINNER 150 2018 đem lại cảm xúc đầm chắc và sang trọng hơn. Kết hợp với màu xe chính hãng là những cụ thể đỏ cảm giác như tem chữ LTD ở hai bên yếm xe, logo WINNER trên thân xe, ngàm thắng trước và sau, giúp tôn lên vẻ nam tính và tuổi trẻ cho người lái.

scoop.it/t/tu-van-mua-xe

Phiên bản Honda WINNER 150 mới sẽ được chính thống bán ra giao dịch từ ngày 13 tháng 12 năm 2017 thông qua những showroom Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm trên toàn quốc với thời gian bảo đảm 3 năm hoặc 30.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước.

Mang diện mạo của một mẫu xe thể thao cao cấp hiện đại, Honda WINNER 150 sở hữu thiết kế độc đáo và tính chất điều chỉnh ấn tượng, đem lại cho khách hàng phong thái năng động chỉ biệt và những trải nghiệm lái tuyệt hảo hơn. Với việc khái quát dải màu cùng tem xe phong thái mới Honda Việt Nam hy vọng sẽ tăng thêm cá tính và “chất WINNER” cho người dùng, mang đến sự tự hào khi được sở hữu và trải nghiệm.