“Sở Kiều truyện” tập 35-36 Trên Vừng TV

02:21 12/07/2017

Vì Sở Kiều, Vũ Văn Nguyệt đã làm rất nhiều thứ và còn phải chịu tiếng oan chưa thể rửa sạch, trong tập vừa qua, fan của cặp đôi này đã được một phen vui mừng vì có nhiều cảnh hai người xuất hiện bên nhau.

Những bước đầu tiên trong kế hoạch báo thù của Yến Tuân thuận lợi vô cùng. Ngay trong tập 35, Yến Tuân đã thành công trong việc đẩy tội danh giết Triệu Tây Phong sang cho Ngụy Thư Du. Mọi việc trở nên bất ngờ hơn khi cha của Ngụy Thư Du là Ngụy tướng quốc chính tay cầm mũi tên đâm chết con trai. Chỉ sau có 2 tập ngắn ngủi, Yến Tuân đã khiến cho 2 kẻ thù của mình là Triệu Tây Phong và Ngụy Thư Du phải “nhận cát-xê” rồi ra về.

 “Một mũi tên trúng nhiều đích”, không chỉ khiến Vũ Văn Hoài chịu phạt nặng vì cháy Hoàng Lăng, Yến Tuân đã loại bỏ được cả Triệu Tây Phong và Ngụy Thư Du. Sau khi trở về Oanh Ca viện, Yến Tuân nhận được tin Ngụy phiệt đang cố gắng để thâu tóm Yến Bắc. Cùng lúc này, một vị công công trong cung đến truyền chỉ của Hoàng đế triệu gọi Sở Kiều vào cung.
 
“Sở Kiều truyện” tập 35-36: Sở Kiều và Vũ Văn Nguyệt tái hợp, giận hờn như đang yêu nhau
 

Vừa vào cung, Sở Kiều đã bị Vũ Văn Hoài “giăng bẫy”, hắn sai người bắt nàng vì tội mang vũ khí vào cung với ý đồ bất chính. Khi mọi chuyện đang trở nên gấp rút, Vũ Văn Nguyệt đã lại xuất hiện cứu Sở Kiều. Chàng nói nàng mang Phá Nguyệt kiếm vào cung để trả cho chàng. Biết rằng Vũ Văn Nguyệt muốn giúp mình, Sở Kiều cũng nhanh chóng hiểu ý và phối hợp cùng chàng.

Dù Sở Kiều có nhiều hiểu lầm với Vũ Văn Nguyệt nhưng nàng vẫn phối hợp tốt với chàng những lúc gặp nguy. Thế nhưng khi vừa đến chỗ vắng, chưa kịp nói chuyện xong thì Sở Kiều đã rút kiếm tấn công Vũ Văn Nguyệt. Võ công của Sở Kiều là Nguyệt công tử chàng truyền dạy, đương nhiên chàng có cách để thắng nàng. Nhưng cuối cùng chàng vẫn nương tay, cùng nàng đánh hòa.
 

Vũ Văn Nguyệt nói cho Sở Kiều biết chàng đã nhận ra kế hoạch của nàng và Yến Tuân, tuy nhiên chàng lại không đi tố cáo 2 người. Khi nhắc đến chuyện Sở Kiều vẫn là nô tỳ của mình, nàng hỏi chàng phải làm thế nào chàng mới chịu viết văn thư phóng thích cho mình. Nhưng nào ngờ Vũ Văn Nguyệt lại yêu cầu Sở Kiều trở về làm nô tỳ cho chàng một ngày. Nghĩ rằng chỉ cần ở bên Vũ Văn Nguyệt một ngày thì có thể lấy văn thư phóng thích, Sở Kiều đã nhận lời.

 

“Sở Kiều truyện” tập 35-36: Sở Kiều và Vũ Văn Nguyệt tái hợp, giận hờn như đang yêu nhau - Ảnh 4.

Biết rằng không thể níu kéo nàng được nữa nhưng chàng vẫn muốn ở bên nàng thêm một ngày nữa.

Quyết định trở về Thanh Sơn viện, Sở Kiều cũng đã nói trước với Yến Tuân nhưng rõ ràng chàng lại không cảm thấy vui vẻ cho lắm. Cho đến khi trở về nơi nàng từng sống 3 năm trước, Sở Kiều mới thấy căn phòng của nàng vẫn được giữ nguyên, chẳng có gì khác với lúc nàng rời đi.

Nhớ lại những kỷ niệm cũ, có lẽ nàng cũng đã bất giác rung động. Thế nhưng rung động chưa lâu thì nàng và Vũ Văn Nguyệt đã đấu khẩu. Chàng nhìn thấy tâm tư của nàng, biết rằng nàng sẽ không nhân cơ hội này để giết chàng, biết rằng nàng trở về Thanh Sơn viện cũng bởi nàng vẫn còn tin tưởng chàng.

 
“Sở Kiều truyện” tập 35-36: Sở Kiều và Vũ Văn Nguyệt tái hợp, giận hờn như đang yêu nhau - Ảnh 6.
 
“Sở Kiều truyện” tập 35-36: Sở Kiều và Vũ Văn Nguyệt tái hợp, giận hờn như đang yêu nhau - Ảnh 7.
 

Để rồi Vũ Văn Nguyệt nói muốn thử võ công của Sở Kiều. Nàng còn mạnh miệng tuyên bố nếu đang đấu mà chàng chết thì đừng đổ lỗi là nàng ám sát. Nhưng đến lúc “thử võ công” thì “Vũ Văn Vẹt” lại xuất hiện gây cản trở khiến Sở Kiều không thể khống chế được cục diện. Nàng lại lần nữa bị ngã nhưng lần này vẫn là Vũ Văn Nguyệt đỡ nàng.

Đến bữa ăn của “Trăng – Sao”, khán giả lại có dịp cười sảng khoái vì màn tranh giành thịt của 2 người. Cuối cùng Nguyệt công tử cũng phải nhường đĩa thịt cho Sở Kiều, còn bản thân thì ăn rau.

“Sở Kiều truyện” tập 35-36: Sở Kiều và Vũ Văn Nguyệt tái hợp, giận hờn như đang yêu nhau - Ảnh 8.

Cảnh đỡ “kinh điển” của phim lại được tái hiện lại lần nữa bởi “Trăng – Sao”.

“Sở Kiều truyện” tập 35-36: Sở Kiều và Vũ Văn Nguyệt tái hợp, giận hờn như đang yêu nhau - Ảnh 10.
 
“Sở Kiều truyện” tập 35-36: Sở Kiều và Vũ Văn Nguyệt tái hợp, giận hờn như đang yêu nhau - Ảnh 11.
 

“Sở Kiều truyện” tập 35-36: Sở Kiều và Vũ Văn Nguyệt tái hợp, giận hờn như đang yêu nhau - Ảnh 12.

Lâu lắm khán giả mới được dịp cười vui vẻ khi Vũ Văn Nguyệt và Sở Kiều ở bên nhau.

Trong khi đó, công chúa Nguyên Thuần vì lo lắng Yến Tuân sẽ gặp nguy hiểm nên có ý muốn để cho chàng trở thành phò mã của mình. Nhưng khi định nói cho Ngụy quý phi biết thì bà lại nói, Hoàng đế muốn cùng Đại Lương hòa thân, e rằng sẽ gả Nguyên Thuần cho Thái tử nước này. Nguyên Thuần cố gắng thuyết phục để không phải đến Đại Lương, vì chuyện này mà cô quên mất việc phải nói là muốn Yến Tuân trở thành phò mã.

Những bí mật riêng của Ngụy phiệt cũng dần được tiết lộ, trong đó có một bí mật lớn mà Ngụy Quang không thể nói ra ngoài, nếu không thì gia tộc sẽ bị diệt. Để đảm bảo bí mật sẽ mãi mãi là bí mật, Ngụy Quang sai Ngụy Thư Diệp đi giết Liễu Thân – một người đã biết bí mật này của ông ta. Cài đặt nội gián trong Ngụy phủ, cả Vũ Văn Nguyệt cùng Yến Tuân và Sở Kiều đều biết rõ việc này. Giờ Liễu Thân đã trở thành cái đích nhắm đến của Vũ Văn Nguyệt, Yến Tuân và Ngụy gia.
 

Trên đường bỏ trốn, Liễu Thân đã bị hành thích nhưng may mắn được Sở Kiều cứu và để rồi chính nàng cũng bị thương. Vũ Văn Nguyệt cũng xuất hiện, cả 2 “song kiếm hợp bích” đánh bại đám sát thủ, đồng thời cứu Liễu Thân khỏi tay Ngụy Thư Diệp. Sau đó, Vũ Văn Nguyệt phát hiện Sở Kiều bị thương. Mặc kệ nàng nói chàng mặt dày, chàng vẫn cứ băng bó vết thương cho nàng. Vũ Văn Nguyệt cũng nói, vì nàng mà chàng không tố cáo chuyện ở Hoàng lăng cho Hoàng đế biết.

 
“Sở Kiều truyện” tập 35-36: Sở Kiều và Vũ Văn Nguyệt tái hợp, giận hờn như đang yêu nhau - Ảnh 17.
 
“Sở Kiều truyện” tập 35-36: Sở Kiều và Vũ Văn Nguyệt tái hợp, giận hờn như đang yêu nhau - Ảnh 18.
 

Đưa Liễu Thân vào cung cũng là lúc mọi chuyện bí mật của Ngụy Quang bị bại lộ. Tuy Hoắc Quang bị hành hình nhưng Ngụy Thư Diệp lại bình an vô sự. Đã hoàn thành việc lật đổ Ngụy phiệt, liệu Yến Tuân còn kế hoạch gì khác? Mời các bạn đón xem 2 tập tiếp theo của phim sẽ chiếu vào ngày 5/7.

Nguồn Tin Tức Phim Hoa Ngữ