Park Hills càng hút khách khi dự án siêu thị Lotte Mart hoàn thành

08:37 14/07/2017

Với tiêu chí hợp tác để cùng nhau phát triển và nâng cao giá trị khu dân cư Cityland Park Hills cũng như xây dưng nên một nên khu phố mua sắm, giải trí thương mại ngay tại nội khu dự án Cityland nói riêng và cư dân đang sinh sống tại Gò Vấp nói chung.

Tập đoàn Lotte xây dựng trung tâm thương mại – siêu thị Lotte Mart Nguyễn Văn Lượng tại nội khu dự án Cityland Park Hills do Công Ty Cityland làm Chủ Đầu Tư

Đây chính là điểm nhấn nổi bật cho cư dân tương lại sinh sống tại căn hộ Cityland Park Hills Gò Vấp sẽ được phục vụ một cách tốt nhất cho nhu cầu mua sắm sinh hoạt hằng ngày và đảm bảo tiết kiệm được thời gian, tiền bạc, công sức cho Khách Hàng khi chỉ cần vài bước chân từ chính căn nhà của mình là Khách Hàng có thể đến với trung tâm mua sắm đẳng cấp mang tiêu chuẩn quốc tế. Với phương châm “ UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP” xuyên suốt trong quá trình hoạt động Chủ Đầu Tư Cityland cam kết sẽ mang đến những tiện ích tốt nhất tất cả đều được tích hợp với tiêu chuẩn cao cấp để phục vụ khách hàng là cư dân sinh sống tại dự án Cityland Park Hills City cũng như tất cả các dự án do Cityland làm Chủ Đầu Tư và người dân Quận Gò Vấp.

Đánh giá được tiềm năng phát triển vượt bậc của khu vực dự án Cityland Park Hills nói riêng và  Quận Gò Vấp nói chung. Lotte Mart đã đầu tư xây dựng một trung tâm thương mại – Siêu thị cỡ lớn tại dư án Cityland Park Hills Gò Vấp với 2 mặt tiền Nguyễn văn Lượng (30m) và tuyến đường nội khu 30m nối thông suốt từ Phan Văn Trị đến Nguyễn Văn Lượng. Với tiêu chí hợp tác để cùng nhau phát triển và nâng cao giá trị khu dân cư Cityland Park Hills cũng như xây dưng nên một nên khu phố mua sắm, giải trí thương mại ngay tại nội khu dự án Cityland nói riêng và cư dân đang sinh sống tại Gò Vấp nói chung.  Đặc biệt người dân đang sinh sống trên tuyến đường Nguyễn Văn Lượng – Nguyễn Oanh – Phan Văn Trị – Thống Nhất – Nguyễn Oanh…. Sẽ có một điểm đến mua sắm thật chất lượng, văn minh theo tiêu chuẩn cao cấp nhằm đa dạng hơn sự lựa chọn của Khách Hàng.

Xem thêm dự án khu vực Tây Bắc : căn hộ Phúc An