Ở HCM có những địa chỉ dạy Guitar nào tốt?

09:20 21/07/2017

Từ lâu, Tp. HCM đã trở thành cái nôi đào tạo ra hàng loạt tay guitar tài năng. Tại sao vây? bởi tại đây có rất nhiều cơ sở, trung tâm đào tạo dạy guitar từ không chuyên đến chuyên nghiệp, từ nhỏ đến lớn, từ lâu năm đến mới mở… có lẽ để tìm ra các trung tâm uy tín và chất lượng thì dưới đây là ba gới ý dành cho bạn.

 

 1. Trung tâm âm nhạc Ân Điển.

Trung tâm âm nhạc Ân Điển là 1 nơi học guitar cho người mới bắt đầu ở TP.HCM được có rất nhiều người tìm đến bởi học phí rất phải chăng. không chỉ thế, trung tâm còn thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, tri ân nhằm mang đến lợi ích thiết thực nhất cho các bạn học. Chính chính vì mà đối tượng theo học ở trung tâm rất đông đảo, bao gồm cả những người eo hẹp về kinh tế như sinh viên, các bạn chưa có việc làm ổn định…

Điều đáng nói là tuy học phí rẻ Nhưng chất lượng của trung tâm rất chất lượng. Minh chứng là năng lực, sự tiến bộ và trưởng thành nhanh chóng của các lứa học viên được đào tạo tại đây. Bạn có thể đến và tự mình trải nghiệm.

Thông tin chi tiết về trung tâm bạn hãy liên hệ:

 • CN1: 71 Đường C18, P.12, Q.Tân Bình.
 • CN2: 436/50/1L Đường 3/2, P.12, Q.10.
 • Hotline: 0902 391 605 Mr Thiện
 • Email: [email protected]
 • Website : hocguitar.org

> Lớp học guitar acoustic ở HCM

 1. Trung tâm Khuyến nhạc Sông Thu

Khuyến nhạc Sông Thu là địa chỉ học guitar ở TP.HCM có uy tín, được điều hành và giảng dạy bởi những giáo viên tâm huyết và nhiều kinh nghiệm.

Các lớp học ở trung tâm đều được tổ chức rất bài bản, chuyên nghiệp. Học tại đây học viên sẽ hiểu rõ thế nào là ăn guitar, ngủ guitar, sống bằng hơi thở guitar.

Điểm nhất là của Trung tâm Khuyến nhạc Sông Thu là học phí khá rẻ, phù hợp đối với nhiều đối tượng.

Thông tin chi tiết về trung tâm:

 • 32 Cửu Long, P. 15, Q. 10, TP. HCM. 118/69A Bạch Đằng, P. 24, Q. Bình Thạnh, TP. HCM. 640/1 Nguyễn Oanh, P.6, Q. Gò Vấp, TP. HCM.
 • 86 Quang Trung, Vĩnh An Vĩnh Cửu Đồng Nai.
 • Sđt: 0903 880 135 – 08 888 17117.
 1. Guitar Classpop.

Là cái tên khá mới mẻ Nhưng Guitar Classpop đã nhận được sự yêu mến và tin tưởng của khá đông học viên bởi cách giảng dạy tận tình, có trách nhiệm cùng sự bé trung, sôi nổi của đội ngũ giáo viên đứng lớp.
Thông tin chi tiết về trung tâm Guitar Classpop:Đến đối với Guitar Classpop, học viên k những được học guitar mà dường như còn được tiếp thêm tình yêu đối với cây đàn, với âm nhạc, với cuộc đời.

 • Cơ sở 1: 122/34/11 Tôn Đản, Q.4, Tp. HCM. Cơ sở 2: 304/52 Bùi Đình Túy, P.12, Q.Bình Thạnh, Tp. HCM. Cơ sở 3: 16 Nguyễn Thị Thập, KDC Him Lam, P.Tân Hưng, Q.7, Tp. HCM.

Như vậy, với những địa chỉ trên, bạn có thể yên tâm chọn lựa cho mình một điểm học rồi. Chúc bạn trẻ sớm tìm được địa chỉ ưng ý và nhanh chóng thành công trên con đường học chơi guitar của mình.

Xem thêm: