Biệt thự đất nền Hà Nội - phân khúc đầu tư sinh lời cao

06:57 09/05/2017

Biệt thự đất nền Hà Nội - phân khúc đầu tư sinh lời cao

Biệt thự liền kề tại Hà Nội đạt lượng bán ra kỷ lục trong năm 2016. Theo nghiên cứu của Savills, năm 2017, phân khúc này vẫn hút mạnh dòng tiền của giới đầu tư ưa thích các kênh đầu tư bền vững có tính thanh khoản và sinh lời cao.

An Phú Shop Villa thêm nguồn cung hấp dẫn cho thị trường biệt thự, liền kề phía Tây Hà Nội
An Phú Shop Villa thêm nguồn cung hấp dẫn cho thị trường biệt thự, liền kề phía Tây Hà Nội

Thời cơ vàng đầu tư sinh lợi

Trong khi tiền gửi ngân hàng thiếu hấp dẫn về tích lũy tài sản, thị trường vàng tiềm ẩn nhiều rủi ro do chịu nhiều biến động quốc tế, tỷ giá có xu thế khó tăng hơn 5%, chứng khoán không phải cuộc chơi cho những “tay mơ” thì bất động sản đặc biệt là phân khúc đất nền được đánh giá là kênh đầu tư hấp dẫn và an toàn nhất năm 2017.

Khu biệt thự thương mại An Phú Shop Villa thu hút giới đầu tư bởi chính sách thanh toán linh hoạt, tính pháp lý minh bạch và uy tín của chủ đầu tư
Khu biệt thự thương mại An Phú Shop Villa thu hút giới đầu tư bởi chính sách thanh toán linh hoạt, tính pháp lý minh bạch và uy tín của chủ đầu tư

Phân khúc đất nền Hà Nội ghi nhận lượng thanh khoản kỷ lục trong 6 năm trở lại đây. Savills Việt Nam ghi nhận, quý 4/2016, tổng nguồn cung toàn thị trường xấp xỉ 35.000 căn, tăng 4,9% so với quý 3. Các quận Từ Liêm, Long Biên và Hà Đông cung cấp 50% số lượng nguồn cung mới. Đáng chú ý là số lượng biệt thự bán ra tăng 129% so với quý trước với 766 giao dịch, trong đó quận Từ Liêm có 24% và Hà Đông bám đuổi với 23% số lượng giao dịch. Bà Đỗ Thu Hằng - Phó Giám đốc bộ phận nghiên cứu thị trường Savills Hà Nội cho rằng, khu vực Hà Đông sẽ tiếp tục là khu vực trọng điểm của phân khúc đất nền, biệt thự liền kề trong năm 2017.

Nhu cầu hưởng thụ cuộc sống và tập quán mua đất làm tài sản tích lũy của người dân trong khi nguồn cung tại Hà Nội hạn chế, đã làm tăng giá trị bất động sản theo thời gian. Chính vì vậy mua biệt thự, nhà liền kề vẫn là kênh sinh lời cao của giới đầu tư. Thêm vào đó, chính sách thanh toán linh hoạt, dòng vốn ngân hàng hậu thuẫn giúp kênh đầu tư này hấp dẫn hơn.

Phía Tây Hà Nội là khu vực phát triển nhanh và năng động nhất luôn thu hút sự quan tâm của thị trường. Trong đó, An Phú Shop Villa nằm tại khu đô thị mới Dương Nội, quận Hà Đông đang là dự án nổi bật nhất tại khu vực này. Trong vòng 5 năm qua, hạ tầng giao thông với các tuyến giao thông huyết mạch như đường Tố Hữu – Lê Văn Lương, đường Nguyễn Trãi, đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông, Quốc lộ 6A, Đại lộ Thăng Long... đang được hoàn thiện và hạ tầng xã hội với hệ thống giáo dục, bệnh viện, khu thương mại, dịch vụ giải trí, chăm sóc sức khỏe được đầu tư đồng bộ đã làm thay đổi cơ bản chất lượng sống của cư dân khu vực này.

Sổ đỏ trao tay, giao ngay đất nền

Bên cạnh vị trí và tiện ích dự án, tính pháp lý, giá cả và uy tín của chủ đầu tư là các yếu tố được khách hàng quan tâm khi đặt bút ký hợp đồng mua bán.

Với quy mô hơn 47.000 m2 gồm 246 căn biệt thự liền kề và nhà phố, An Phú Shop Villa tọa lạc ngay tại trung tâm Dương Nội tại Hà Đông – Khu đô thị có tiện ích toàn diện khu vực phía Tây Hà Nội. Sở hữu vị trí đắc địa, An Phú Shop Villa là khu biệt thự kinh doanh độc đáo vừa được hưởng các tiện ích tiêu chuẩn của một khu đô thị hiện đại như công viên giải trí khoa học rộng 12 ha, các quảng trường và các tuyến phố thương mại, dịch vụ giải trí, chăm sóc sức khỏe. Hệ thống giáo dục được đầu tư hiện đại, đồng bộ với hệ thống trường học công lập liên cấp chất lượng cao, hệ thống trường quốc tế với giáo trình giảng dạy đa dạng. Từ đây chỉ mất 5 - 10 phút để di chuyển đến các bệnh viện uy tín như bệnh viện quốc tế Nam Cường, bệnh viện quân y 103, bệnh viện đa khoa Hà Đông...

An Phú Shop Villa tại khu đô thị mới Dương Nội với tiện ích hiện đại và tiện nghi bậc nhất khu vực phía Tây Hà Nội.
An Phú Shop Villa tại khu đô thị mới Dương Nội với tiện ích hiện đại và tiện nghi bậc nhất khu vực phía Tây Hà Nội.

Tập đoàn Nam Cường định hướng xây dựng Dương Nội trở thành khu đô thị Zero Energy đầu tiên tại Việt Nam và là một trong những khu đô thị xanh, hiện đại hàng đầu khu vực. An Phú đang hoàn thiện hồ sơ tiếp cận chứng chỉ xanh quốc tế EDGE của tổ chức tài chính quốc tế IFC - World Bank.

Một điểm thuyết phục khách hàng khác nữa của An Phú Shop Villa là sự minh bạch bảo đảm lợi ích cho khách hàng. Biệt thự được chủ đầu tư cam kết sẽ giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và sở hữu nhà sau 6 tháng ngay khi nhận bàn giao.

Nguồn: dantri.com.vn