Aqua City - Thực hiện giấc mơ cuộc sống xanh của người Việt

22:56 24/07/2020

Có thể nói sự hình thành của khu đô thị Aqua City đã tạo nên một bước ngoặt lớn cho thị trường BĐS Đồng Nai nói riêng và toàn miền Nam nói chung. Đây là một trong những dự án nhận được sự quan tâm nhiều nhất từ phía khách hàng. Được giới chuyên giá BĐS và khách hàng gọi là nơi thực hiện giấc mơ cuộc sống xanh của người Việt. Sau đây là những thông tin cụ thể về dự án. Bạn có thể tham khảo để biết chi tiết hơn trước khi chọn mua.

1. Quy mô dự án siêu khổng lồ

Để có thể thực hiện được dự án đô thị hành tinh xanh ở đây thì không thể không nhắc đến quy mô khổng lồ mà dự án này sở hữu. Với tổng diện tích cả đất và mặt nước của Aqua City lên đến 1800 hecta, trong đó 385 hecta là diện tích mặt nước.

Quy mô dự án siêu khổng lồ lên tới 1800 hecta

Đặc biệt hơn hết, Aqua City lại có thể đáp ứng được trọn vẹn các quan niệm về nhu cầu tìm căn hộ của người Việt, đó chính là “ Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận cận lộ”. Vừa gần thành phố, vừa gần sống và gần các tuyến đường huyết mạch. Nhất là khi không khí ngày càng bị ô nhiễm thì Aqua City như một thỏi nam châm để thu hút nhà đầu tư.

2. Sự kết hợp hoàn hảo giữa đất và sông ngòi, kênh rạch

Aqua City là dự án bất động sản lớn nhất có được sự ưu ái của thiên nhiên rất lớn. Sự kết hợp hoàn hảo giữa quỹ đất và hệ thống sông, kênh ngòi, rạch của phường Long Hưng. Sự bao bọc hài hòa giữa đất và nước này tạo cho dự án một khung cảnh đẹp tuyệt diệu. Không khí luôn trong lành và mát mẻ quanh năm.

Hệ thống sông ngòi, kênh rạch và quỹ đất có sự kết hợp hoàn hảo

Cũng chính điểm này mà ngay từ khi dự án được hình thành, dù chỉ là trên bản vẽ nhưng đã có thể thu hút được hàng nghìn lượt quan tâm của khách hàng. Không chỉ vì quy mô khủng mà hướng đầu tư của Aqua City vẫn lấy yếu tố tự nhiên làm chủ đạo để xây dựng nên quy chuẩn cuộc sống xanh trong tương lai ở đây.

3. Quy hoạch tiêu chuẩn xanh

Sự ưu ái đặc biệt của thiên đương nhiên là chưa đủ để dự án Aqua City trở thành 1 khu đô thị Xanh tương lai. Mà đó chính là sự quy hoạch mà Novaland vạch ra để phát triển Aqua City theo xu hướng này.

Lợi dụng thiên thời, địa lợi để xây dựng các tiện ích công cộng sử dụng năng lượng mặt trời để vận hành. Đáp ứng tiêu chuẩn xanh mà rất nhiều các dự án đô thị ở Trung tâm hoàn toàn không thực hiện được. Bên cạnh đó dự án còn đầu tư hệ thống thu gom và phân loại rác một cách khoa học và triệt để nhất. 

Một sự đầu tư cuộc sống xanh, môi trường xanh cho cư dân sẽ hình thành được “ý thức xanh” cho thế hệ sau. Góp phần bảo vệ môi trường, không gian sống một cách tự nhiên nhất. Và đây cũng chính là mục tiêu lớn nhất mà chủ đầu tư Novaland đặt vào Aqua City trong tương lai không xa.

4. Tiện ích tự nhiên chiếm đa số

Có thể bạn chưa biết nhưng chủ đầu tư Novaland Group đã sử dụng đến 70% quỹ đất trong dự án Aqua City này để xây dựng các tiện ích cây xanh, mặt nước. Chỉ có 30% quỹ đất là sử để xây dựng căn hộ và các tiện ích thiết yếu khác.

Các tiện ích tự nhiên chiếm đa số 

Chính bước đi lạ lùng này đã mang đến cho Aqua City một sự hấp dẫn cực kỳ lớn. Một khu đô thị Xanh trong tương lai không xa nhưng vẫn đáp ứng được cuộc sống đẳng cấp, đúng tiêu chuẩn của các căn hộ hạng sang mà Aqua City xây dựng.

Các tiện ích xanh được đánh giá cao tại Aqua City chính là khu hồ bơi, khu công viên khổng lồ, khu cắm trại, vườn nước BBQ, khu vui chơi trẻ em tự nhiên,....Khó có thể tin được những tiện ích tuyệt vời này lại có thể gói gọn trong 1 khu đô thị mà ở thị trường BĐS phía Nam này chỉ có Aqua City thực hiện được điều đó.

Với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp có thể thấy 1 Aqua City của Novaland trong tương lai với không gian sống trong lành, hiện đại. Đáp ứng được những mong muốn của các khách hàng về một không gian sống “Xanh” giữa thành phố đầy khói bụi. Hãy tìm hiểu và sớm sở hữu cho mình một căn hộ tiêu chuẩn của Đô thị vệ tinh ngay hôm nay.