Muốn ngồi yên mà lại có "gấu" dắt đi chơi 30/4, đặt ngay 4 thứ này trong phòng

 

Nhanh tay đặt ngay 4 thứ đơn giản dễ tìm này trong phòng theo tư vấn của chuyên gia để "duyên vào như nước", kiếm gấu đi chơi dịp 30/4 thôi!

 

Dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 sắp đến rồi mà bạn vẫn chưa có gấu để "dắt" đi chơi thì thật là buồn. Nhưng đừng lo, hãy nghe lời tư vấn của các chuyên gia phong thủy hàng đầu, nhanh tay đặt ngay một trong bốn vật sau trong nhà để đường tình duyên luôn mở rộng và "kiếm" được một nửa mới nào.

1. Bể cá vàng

Bể cá vàng trong nhà ngoài tác dụng trang trí nhà cửa, làm đẹp thêm không gian sống, còn mang ý nghĩa tốt lành, ảnh hưởng đến vận đào hoa của bạn. Chọn một bể cá hình tròn với ý nghĩa vẹn toàn, đủ đầy trong tình yêu, sau đó mua một cặp cá cùng loại, cùng kích thước với màu sắc sáng (tốt nhất nên là đỏ son), đường tình duyên của bạn sẽ rộng mở. 

 

 muon ngoi yen ma lai co "gau" dat di choi 30/4, dat ngay 4 thu nay trong phong - 1

 

Bạn hãy chú ý tránh chọn cá chép, cá lau kiếng, những loài cá hung hăng,... dễ ảnh hưởng xấu đến tình duyên.

2. Đặt đĩa muối bốn góc nhà

Theo phong thủy, muối là khoáng chất có tính chất làm sạch mạnh. Từ xa xưa chúng đã được sử dụng trong các nghi lễ tẩy rửa và liệu pháp thanh lọc cơ thể.

 

 muon ngoi yen ma lai co "gau" dat di choi 30/4, dat ngay 4 thu nay trong phong - 2

 

Muối có thể hấp thụ năng lượng thấp, tiêu cực, mang tới nguồn năng lượng mới tinh khiết, tích cực cho con người và không gian sống, do đó nếu đặt muối biển trên 4 chiếc đĩa nhỏ ở bốn góc nhà, những chướng khí ảnh hưởng không tốt đến đường tình duyên của bạn sẽ bị tiêu trừ.

Chú ý nên thay muối bảy ngày một lần, quét dọn sạch lại nhà và nơi đặt muối và thay muối theo cách này khoảng 7 lần nhé!

3. Bình hoa tươi

Theo phong thủy, tình duyên sẽ mau chóng "gõ cửa" nhà bạn khi đặt một bình hoa tươi hoặc bình cây thủy sinh trong phòng. Nên đặt bình có hình tròn để thể hiện sự trọn vẹn đong đầy.

 

 muon ngoi yen ma lai co "gau" dat di choi 30/4, dat ngay 4 thu nay trong phong - 3

 

Tốt nhất để bình hoa hay bình cây thủy sinh phát huy công dụng đầy đủ, nên chọn màu sắc bình hoa phù hợp với đào hoa vị của bản thân. Hãy tham khảo các hướng và màu dưới đây:

Đào hoa vị ở hướng Đông: Bình hoa màu xanh lá cây.

Đào hoa vị ở hướng Tây: Bình hoa màu vàng ánh kim, màu trắng.

Đào hoa vị ở hướng Nam: Bình hoa màu đỏ, tím, cam.

Đào hoa vị ở hướng Bắc: Bình hoa màu đen, xám.

4. Ly nước sạch đặt đầu giường ngủ

 

 muon ngoi yen ma lai co "gau" dat di choi 30/4, dat ngay 4 thu nay trong phong - 4

 

Trong phong thủy truyền thống, giấc ngủ tốt sẽ mang đến nguồn năng lượng đẹp, ảnh hưởng lớn tới tình duyên. Nếu bạn bị mất ngủ thì nguồn năng lượng đó sẽ dần dần mất đi. Để giữ nguồn năng lượng cho phòng ngủ, bạn có thể đặt ở đầu giường một ly nước và nên sử dụng ly nước với chất liệu gốm là tốt nhất.

*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, quan trọng nhất vẫn là ở chính sự cởi mở, chủ động và niềm tin của bạn. Chúc các bạn sớm tìm thấy một nửa của đời mình!

Theo Du Jin (Tổng hợp) (Khám phá)
Nguồn: dantri.com.vn