Lưu ý khi mua bán nhà Bình Tân chính chủ

15:52 28/05/2018

Hiện nay, các nhu cầu về tìm kiếm mua bán nhà Bình Tân đang rất lớn, bởi vì Bình Tân là một trong những địa điểm đặc biệt rất thuận lợi cho kinh doanh, cũng như là một nơi an cư lý tưởng cho người dân.

Hiện nay, các nhu cầu về tìm kiếm mua bán nhà Bình Tân đang rất lớn, bởi vì Bình Tân là một trong những địa điểm đặc biệt rất thuận lợi cho kinh doanh, cũng như là một nơi an cư lý tưởng cho người dân.

Tuy nhiên để bảo đảm cho việc mua bán nhà đất tại khu vực quận Bình Tân chính chủ được diễn ra thuận lợi, thành công, nhanh chóng cũng như không gặp phải bất kỳ khó khăn gì thì quý khách cần phải trang bị một số các mẹo nhỏ và bí kíp sau đây từ chúng tôi. 

Kết quả hình ảnh cho kinh nghiệm bán nhà quận 3

Các loại giấy tờ cần thiết khi mua bán nhà đất Bình Tân chính chủ:

+ Của tổ chức: Giấy tờ cần thiết bao gồm các hồ sơ của cơ quan tổ chức, là những người đứng đầu, cần phải được kê khai một cách rõ ràng và bên cạnh đó, cần phải tránh trường hợp không chứng thực được các giấy tờ liên quan để tiến hành quá trình làm hồ sơ mua bán nhà đất.

+ Của cá nhân: Các giấy tờ tùy thân của những người mua, như là chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, các giấy tờ đăng ký kết hôn và một số các loại giấy tờ khác. Còn bên bán thì cần phải chứng minh mình chính là chủ sở hữu của căn nhà và đưa ra được các giấy tờ chứng minh chủ sở hữu như quyền sử dụng đất, sổ hồng…

+ Đặc biệt ất cả các bản sao và các loại giấy tờ kê khai đều phải được công chứng và đều phải được cơ quan hành chính xác nhận

+ Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, lúc này hai bên sẽ tiến hành soạn thảo văn bản hợp đồng mua bán theo mẫu của văn phòng hành chính nhà nước ban hành.

Kết quả hình ảnh cho kinh nghiệm bán nhà quận 3

Kinh nghiệm mua nhà khi mua bán nhà đất Bình Tân:

+ Tính pháp lí: Một điều quan trọng trước khi quyết định mua nhà đó chính là việc bạn cần phải tìm hiểu đến tính pháp lý của căn nhà bằng cách để cho người bán chứng thực quyền sở hữu của mình đối với tài sản.

+ Hàng xóm và lân cận: Thông tin thu thập được tốt nhất là từ những người hàng xóm. Do vậy, hãy tìm hiểu thêm thông tin nhà đất từ các hàng xóm lân cận để có thể biết thêm một số tình trạng về căn nhà mà bạn có ý định mua cũng như về cuộc sống gia đình của chủ sở hữu để tránh các hiễu lầm sau này.

+ Địa điểm: Còn tùy thuộc vào bạn muốn mua một căn nhà như thế nào mà lựa chon địa điểm mua nhà, gần đâu, xa trung tâm thành phố hay là gần với nơi làm việc của bạn, điều đó nó còn tùy thuộc vào tư tưởng cá nhân của bạn.

Trên đây là một số lưu ý khi làm giấy tờ mua bán nhà đất quận Bình Tân, bán nhà Tân Bình, quận 1,... mà chúng tôi đã rút ra được khi tư vấn cho các khách hàng của mình. Vì vậy để tránh rủi ro khi mua bán nhà đất bạn có thể liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để được tư vấn tận tình.