Khu đô thị Địa Ốc Tiến An - Dự án xuất sắc bậc nhất tại Thuận An

09:06 14/05/2020

Dự án Công ty Địa Ốc Tiến An được kỳ vọng trở thành khu vực sống kiểu mẫu của người dân Thuận An.

Dự án Công ty Địa Ốc Tiến An được kỳ vọng trở thành khu vực sống kiểu mẫu của người dân Thuận An. Ngoài ra, dự án còn được quy hoạch đồng bộ với những tiện ích bậc nhất hiện nay mà chưa nơi nào tại Bình Dương có được.

Khu phức hợp thương mại và căn hộ đang trở thành tâm điểm của Thuận An. Đây là dự án có tính bước ngoặt cho thị trường BĐS Thuận An khi mang trong mình những kiến trúc hiện đại, ưu việt bậc nhất.

KHU ĐÔ THỊ KẾT HỢP CÔNG VIÊN CÂY XANH GREEN PARK MÓNG CÁI – HOÀNG ...

Là dự án phức hợp giữa nhà phố thương mại liền kề, căn hộ chung cư cao cấp và công trình tiện ích. Nằm cách ngã tư Hòa Lân (nút giao trọng điểm giữa Quốc lộ 13 và Thủ Khoa Huân) 650m, đây hứa hẹn sẽ là dự án tiềm năng bậc nhất của Thuận An thời điểm hiện tại và trong tương lai sắp tới.

Vị trí kim cương trên mảnh đất vàng Thuận An đã đem đến cho Khu đô thị Địa Ốc Tiến An những tiện ích xung quanh nổi trội bậc nhất như TTTM AEON Mall, LOTTE Mart, Mega Market, Bệnh viện Quốc Tế Columbia, Sân Golf Sông Bé, trường học Phổ thông các cấp và  nhiều  trường Cao đẳng – Đại học nổi tiếng trong khu vực…

Dự án với 4 khu vực liên kết với nhau được xây dựng trong phạm vi gần 20.000m2, các khu vực gồm: khu nhà phố thương mại liền kề, tòa nhà căn hộ chung cư cao cấp với 3 tầng thương mại, shophouse, khu công viên cây xanh,…

Dự án được kỳ vọng trở thành khu vực sống kiểu mẫu của người dân Thuận An. Ngoài ra, dự án còn được quy hoạch đồng bộ với những tiện ích bậc nhất hiện nay mà chưa nơi nào tại Bình Dương có được:

Khu đô thị Quảng Tân – Nam Thành phố Thanh Hóa - Sôi động sự kiện ...

  • Công viên cây xanh xung quanh khu vực, cùng lề đường rộng tạo không gian thoải mái phía trước mỗi căn nhà.
  • Đi đầu xu hướng cách mạng xanh mang tính nhân văn với hệ thống xử lý rác thải riêng biệt với các tiêu chuẩn môi trường tiên tiến (có thang máy vận chuyển rác riêng)
  • Tích hợp công nghệ SmartHome vào mỗi căn nhà
  • Rạp phim 4DX
  • Sảnh đón khách rộng 1000m2
  • Hồ bơi Skyview tràn bờ độc nhất kèm các dịch vụ coffee, spa, massage bên cạnh.
  • Dự án nằm ngay mặt tiền giao lộ đường quy hoạch của nhà nước lộ giới 17m và 22m 

Đặc biệt, dự án còn có những chính sách cực khủng ngân hàng hỗ trợ tối đa kéo dài thời hạn thanh toán. Đây được coi như lời cam kết, một sự bảo đảm của Cong ty Dia Oc Tien An cho dự án đặc biệt này.

Với tất cả những lợi thế trên, Khu phức hợp thương mại và căn hộ xứng đáng là lựa chọn an cư – lạc nghiệp đáng tin cậy của mọi nhà. Sở hữu mức sinh lợi khủng, dự án này cũng là miếng đầu tư đầy tiềm năng cho các nhà kinh doanh BĐS.