BĐS nghỉ dưỡng ven đô "chiếm sóng" thị trường Địa Ốc Long Phát

10:35 11/04/2020

Trước sự lên ngôi của bất động sản nghỉ dưỡng, khi những cái tên như condotel, biệt thự biển đã quá quen thuộc và tạo sóng từ sớm thì nghỉ dưỡng ven đô mới thực sự “trỗi dậy” gần đây.

 Tuy nhiên, lần trở lại này của Địa Ốc Long Phát có vẻ như khá ấn tượng và tạo được hiệu ứng rộng khắp.

Thực tế, bất động sản nghỉ dưỡng ven đô đã xuất hiện trước cả bất động sản biển, tuy nhiên, ở thời điểm đó, xu hướng của phần lớn khách hàng đều muốn nghỉ ngơi, trải nghiệm ở những vùng biển xinh đẹp, việc sở hữu bất động sản ven đô chỉ mang tính tự phát ở một bộ phận người giàu, đơn thuần là căn nhà thứ hai để lui tới vào cuối tuần. 

Sự dịch chuyển lớn trên thị trường nghỉ dưỡng

Một thực tế trong những năm trở lại đây là sự quá tải về dân cư, áp lực về ô nhiễm môi trường ngày càng đè nặng tại các khu vực trung tâm. Chính điều này tạo ra cơ hội để bất động sản vùng ven phát triển, dễ nhận thấy nhất là phân khúc đất nền và nhà phố. Tuy nhiên, không chỉ cư dân và nhà đầu tư quan tâm, nhóm khách hàng có nhu cầu nghỉ dưỡng với tiêu chí gần, thuận tiện di chuyển cũng nhắm đến thị trường này. 

Theo ghi nhận, các thị trường vùng ven hút khách thường là những khu vực có hạ tầng, kinh tế phát triển, lượng chuyên gia về làm việc tại các khu công nghiệp lớn, và chính họ cũng là nguồn khách hàng tiềm năng có nhu cầu tìm kiếm khu nghỉ dưỡng tại địa phương thay vì cất công về tận trung tâm thành phố. Đặc biệt, một xu hướng khiến bất động sản nghỉ dưỡng ven đô có cơ hội lớn trong giai đoạn này chính là Staycation của đại bộ phận giới trẻ hiện đại, năng động. Với vốn thời gian ít ỏi, chọn nghỉ ngơi ở các địa điểm ven đô sẽ giúp tiết kiệm chi phí và rút ngắn khoảng cách di chuyển.

KDT 379 - GIAI ĐOẠN 3 - Công ty TNHH nhà đất Thái Bình Land

Có thể nói, nghỉ dưỡng ven đô là lựa chọn thay thế hoàn hảo cho nghỉ dưỡng ven biển đã quá quen thuộc và gần như chưa có thêm quá nhiều đột phá nào. Giới đầu tư chỉ ra, bất động sản nghỉ dưỡng ven đô của Công ty Địa ốc Long Phát đi kèm với 4 thế mạnh sau:

Vị trí thoáng đãng, không gian xanh

Giá trị kép: khai thác cho thuê hoặc nghỉ dưỡng

Hưởng lợi từ đô thị vệ tinh và khu công nghệ cao

Thuận tiện nhờ sự tăng trưởng của hạ tầng.

Chính vì những điều kiện thuận lợi kể trên, bất động sản nghỉ dưỡng ven đô đang dần quay trở lại như hệ quả tất yếu của quá trình đi tìm sự đổi mới. Tiềm năng từ dòng sản phẩm này vẫn đang là bảng màu thiếu sự pha trộn và sáng tạo.

BĐS nghỉ dưỡng ven đô phía Nam bật tín hiệu khả quan

Từ cuối năm 2018 đến nay, khu vực phía Nam liên tục ghi nhận những cú hích đột phá từ các thị trường vùng ven như Bình Dương, Đồng Nai, Long An,... Một vài thị trường này cùng các huyện ven Tp. Hồ Chí Minh đã có nhiều điểm đến cho lựa chọn staycation của giới trẻ - cũng có thể xem là bước đầu khởi sắc cho nghỉ dưỡng ven đô.

Bất động sản Địa Ốc Long Phát tại ĐỒNG NAI trở thành trung tâm hút ...

Tuy nhiên, nếu xét về sự quy mô và đẳng cấp thì chỉ khi dự án Dia Oc long Phat ra đời, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng ven đô Tp. Hồ Chí Minh mới thực cho thấy dấu hiệu khởi sắc rõ nét. Dự án này cũng được xem là bước tiến mang màu sắc đầy tươi mới cho thị trường nhà đất Long An, tạo động lực cho sự nóng lên của các khu vực, dự án lân cận.

Kết hợp giữa nhu cầu nghỉ ngơi gần nội thành và xu hướng mới trong bất động sản nghỉ dưỡng - biệt thự trong lòng sân golf, dự án mang đến không gian thư giãn đúng nghĩa với vẻ sang trọng đặt giữa khung cảnh sông nước yên bình của Long An.

Bên cạnh sân golf thích hợp để luyện tập, thi đấu với hệ thống dịch vụ tiện ích hàng đầu; khu biệt thự mang phong cách Châu Âu quý tộc do Địa ốc Long Phát phát triển hứa hẹn sẽ là sản phẩm dẫn dắt dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng ven đô tiếp tục phát triển trong thời gian tới.

Được biết, Long Phát là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và tạo dựng thương hiệu tại thị trường Long An. Doanh nghiệp luôn lấy mục tiêu tạo ra sản phẩm mang đến giá trị thực cho cộng đồng làm kim chỉ nam để phát triển. Các dự án của Long Phát đã và đang mang đến nhiều đóng góp tích cực cho diện mạo thị trường bất động sản Long An.

Theo ghi nhận từ tiến độ, đầu năm 2020 này phía đơn vị phát triển sẽ chính thức ra mắt số lượng gần 600 căn biệt thự trong khuôn viên dự án.