Vị trí dự án Aqua City Đồng Nai có gì lý tưởng để đầu tư và an cư?

14:42 10/07/2020

Dự án bất động sản tại thị trường miền Nam đang ngày càng được đầu tư lớn mạnh hơn rất nhiều. Chính vì vậy, chất lượng các dự án tại đây đều được khách hàng và người đầu tư đánh giá có triển vọng lớn trong tương lai. Trong đó, dự án Aqua City là cái tên Hot hơn cả. Vậy vị trí dự án Aqua City Đồng Nai có gì lý tưởng để đầu tư và an cư?

1. Vị trí dự án Aqua City Đồng Nai ở đâu?

Trước khi đến với những phân tích về vị trí dự án Aqua City Đồng Nai có gì đáng để đầu tư, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về nơi tọa lạc của dự án. Đây được đánh giá là một trong những dự án tiềm năng nhất tại Đồng Nai nói riêng và thị trường bất động sản miền Nam nói chung.

Vị trí dự án Aqua City được xây dựng tại trung tâm Đồng Nai

Dự án Aqua City thuộc thành phố Biên Hòa, giáp với sông Đồng Nai quận 9 về phía Đông. Ngoài ra, vị trí dự án chỉ cách ngã ba Vũng Tàu khoảng 2Km. Khi bạn muốn đến xem dự án, chỉ cần đi theo hướng Quốc lộ 51 vào đường Ngô Quyền.

Đây là điểm đối diện Đại học Y Dược Shing Mark Đồng Nai. Tiếp đến đi hết đường Ngô Quyền là ra được Hương lộ 2 đang trong quá trong thi công. Trên mặt tiền của dự án này chính là khu đô thị Aqua City.

2. Đâu là điều chứng tỏ vị trí dự án Aqua City Đồng Nai không hề xa?

Hiện nay, có nhiều khách hàng khi chỉ nghe đến vị trí của dự án là tại Long Hưng, Biên Hòa là đã nghĩ nó quá xa. Điều này là nỗi băn khoăn chung cho các nhà đầu tư về cơ sở hạ tầng, những kết nối của dự án đến các khu vực khác nhau.

Dự án Aqua City Đồng Nai xa ở đâu?

Đối với vị trí dự án Aqua City xét theo các khía cạnh khác nhau, khách hàng sẽ có sự nhìn nhận riêng:

Aqua City - Đô thị sinh thái xanh tại Đồng Nai

- Khu vực Tây: những quận Tân Bình, Tân Phú, Q12 hoặc khu Nam như: quận Bình Chánh. Q7, Q8,…thì cảm giác Aqua City xa là đúng. Bởi vì, khi bạn ở những nơi đó nếu tính đến dự án thì là xa.

- Khu vực Đông: những quận như Q2, Q9, Thủ Đức, Biên Hòa, Bình Dương,…Khách hàng sẽ cảm thấy Aqua City rất gần và dễ di chuyển.

- Khu vực trung tâm: HCM, Biên Hòa, Dĩ An, Vũng Tàu thi việc di chuyển về dự án này chỉ mất 15 – 30 phút.

Với vị trí nằm trên đường Hương Lộ 2 đã giúp dự án có tiền đề kết nối với Cao tốc Dầu Giây.  Do đó khi dự án hoàn thành thì đường Hương Lộ 2 đã đi vào hoạt động được 2 – 3 năm. Điều này giúp cho bạn di chuyển từ dự án Aqua City đến trung tâm TPHCM chỉ mất có 20 – 25 phút.

Yếu tố xa, gần hướng đến mục đích gì?

Đối với những khách hàng đang có định nghĩa về sự xa gần của dự án xem có nên đầu tư và an cư hay không? Các bạn sẽ cần dựa trên những yếu tố sau:

Yếu tố xa gần không ảnh hưởng đến việc tận hưởng cuộc sống trong lành, hiện đại

- Để làm việc: Nếu muốn di chuyển đến những nơi làm việc trong trung tâm thành phố lớn thì quá đơn giản.

- Tận hưởng tiện ích: Novaland Group cho biết, dự án Aqua City đã xây dựng những tiện ích như: khu mua sắm, học tập, sức khỏe,…để đáp ứng những nhu cầu cơ bản của các cư dân. Do đó, các bạn sẽ không phải di chuyển quá xa nơi mình sống.

- Tiện ích ngoại khu: Nơi đây nằm cạnh sân Golf Long Thành và được biết đến là sân golf hàng đầu Việt Nam. Do đó, dự án này thừa hưởng được rất nhiều những tiện ích hiện hữu, cơ sở hạ tầng được nâng cấp.

Ngoài ra, khu du lịch suối tiên, hồ cảnh quan và những công viên ven sông, trung tâm thương mại, đường bộ,…đều được đầu tư phát triển. Không những vậy, việc di chuyển đến cảng hàng không quốc tế Long Thành đang gấp rút hoàn thành sẽ mang tới tiện ích cho cư dân Aqua City.

Với yếu tố hạ tầng luôn được đầu tư mạnh tay sẽ giúp khu đô thị Aqua City Biên Hòa có vị trí vô cùng đắc địa. Do đó, nhanh chóng phát triển và tăng cường giá trị bất động sản nơi đây.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc về vị trí dự án Aqua City Đồng Nai có gì lý tưởng để đầu tư và an cư. Hy vọng, các bạn đã tìm cho mình câu trả lời thỏa đáng nhất khi đầu tư vào dự án thuộc Novaland Group.