Sức hút hấp dẫn không thể bỏ qua của Vinhome Grand Park

07:09 15/07/2020

Khu đô thị cao cấp Vinhome Grand Park chắc hẳn không còn xa lạ với bạn. Dự án nổi tiếng với chủ đầu tư lớn cùng vị trí đắt giá trong thị trường bất động sản. Xung quanh khu đô thị Vinhome có nhiều tiện ích, hạng mục công trình cao cấp. Nhờ đó mà Vinhomes Grand luôn hấp dẫn khách hàng và các nhà đầu tư. Vậy những điểm mà Vinhomes Grand lôi cuốn dân cư tìm tới dự án để sinh sống là gì?

1. Vinhomes Grand Park - Vị trí chiến lược phía Đông thành phố

Là một dự án bất động sản với khu đô thị cao cấp, quy mô xây dựng rộng lớn thì vị trí đóng vai trò quan trọng. Tâm lý khách hàng khi chọn căn hộ để ở hay đầu tư bao giờ quan tâm tới vị trí. Thế nên, Vinhome Grand Park đã lên chiếc lược đắt giá cho dự án. Vinhomes Grand Park quận 9 sở hữu vị trí nằm ở phía Đông thành phố thu hút khách hàng, các nhà đầu tư lớn.

Vị trí khu đô thị Vinhomes chiến lược

Lợi thế của Vinhomes Grand Park là nằm ở hai mặt tiền đường lớn Nguyễn Xiển và đường Phước Thiện. Cả hai tuyến đường đều thuộc sở hữu phường Long Bình và phường Long Thạnh Mỹ quận 9. Có thể thấy dự án thừa hưởng vị trí cực đắt giá. Tuyến đường giúp người dân sinh sống trong dự án di chuyển thuận lợi, hưởng trọn các tiện ích thông minh quanh Vinhomes Grand Park.

Chủ đầu tư Vinhomes Grand Park đã đầu tư mạnh cơ sở hạ tầng với các tuyến đường lớn. Nên từ dự án khu đô thị cao cấp đi tới các địa điểm kết nối trung tâm quận 9 chỉ trong vài phút. Vinhomes Grand Park còn tiếp giáp với nhiều địa điểm lân cận như sân bay Tân Sơn Nhất, các tỉnh miền Đông và sân bay Long Thành.

Với vị trí trắc địa này, Vinhomes Grand Park không chỉ thu hút khách hàng mà còn thuận lợi để đầu tư sinh lời. Các công trình xây dựng giúp khu đô thị thêm sầm uất và đảm bảo nhu cầu sinh sống của người dân.

2. Vinhome Grand Park - Thành phố thông minh đạt chuẩn

Xu hướng hiện nay đang hướng tới cuộc sống xanh, hiện đại và chất lượng. Vinhomes Grand Park hội tụ đầy đủ những yếu tố trên với công viên 15 hạng mục, công trình ven sông với nhiều cây xanh, các tiện ích đa chức năng từ y tế tới giáo dục, giải trí. Vinhomes Grand Park thiết kế một thành phố thông minh với ứng dụng công nghệ AI trí tuệ. 

Thành phố thông minh Vinhome Grand Park với nhiều tiện ích

Dự án xây dựng nền tảng vạn vật có thể kết nối với internet một cách dễ dàng. Điều này đảm bảo việc thiết kế và quản lý vận hành dự án tốt nhất. Nhờ đó mà Vinhomes Grand Park được đánh giá là điểm sáng giá với giá trị cuộc sống đẳng cấp, hiện đại và thông minh.

Xung quanh khu đô thị cao cấp Vinhomes Grand Park có hệ thống an ninh đạt chuẩn, cộng đồng thông minh, công viên ven sông xanh mát, tiện ích hiện đại. Mọi tiện nghi và phong cách sống trong Vinhomes Grand Park đạt chuẩn cao cấp thời thượng.

3. Cơ hội đầu tư sinh lời cao tại Vinhome Grand Park

Một dự án sở hữu nhiều lợi thế, ưu điểm vượt trội như Vinhomes Grand Park thì cơ hội sinh lời với tỷ lệ không hề nhỏ. Đó là lý do mà dự án thuộc tập đoàn Vingroup này thu hút nhiều khách hàng và các đối tác. Dự án khẳng định cuộc sống lý tưởng và an cư cho người dân. Nên cơ hội đầu tư vào Vinhomes không hề nhỏ. 

Đầu tư vào Vinhomes Grand Park quận 9 sinh lời cao

Vinhomes Grand Park thực sự mang tới tiềm năng lớn cho người dân và các chủ đầu tư bất động sản. Không chỉ vậy, dự án còn thu hút khách nước ngoài tìm tới để sinh sống. Ngoài ra, cơ sở hạ tầng, giao thông, tiện ích,... tất cả các yếu tố trên đều tiềm năng. Tập đoàn Vingroup đã xây dựng nên một dự án khu đô thị lý tưởng.

Những thông tin về điểm hấp dẫn của dự án chung cư cao cấp Vinhome Grand Park đều chia sẻ qua các mục trên. Qua đó bạn thấy dự Vinhomes Grand Park thực sự chiếm trọn lòng tin khách hàng, nhà đầu tư. Chỉ mới nghe thôi đã thấy dự án có nhiều tiềm năng lớn, là địa điểm lý tưởng để sinh sống và làm việc, học tập. Tập đoàn Vingroup là chủ đầu tư lớn đã không làm người dân phải thất vọng.