Căn hộ The Gold View với những giá trị thiết thực cho cộng đồng

07:51 04/10/2018

Căn hộ The Gold View với những giá trị thiết thực cho cộng đồng

Dự án căn hộ The TNR THE GOLDVIEW được hình thành ngay tại địa điểm trọng điểm và mặt tiền đường Bến Vân Đồn, đối diện Ngân hàng Nhà nước và Sở gia dịch Chứng Khoán Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một địa điểm hết sức đắc địa khi mà các địa điểm đất của q 1 đã không còn chổ trống để phát triển nhà đất, việc hình thành nên một khu căn hộ cao cấp ngay bên cạnh.

Điều này cuốn hút rất nhiều khách hàng và đáp tương ứng nhu cầu cấp thiết về chỗ nghỉ ngơi của các phục vụ khu tài chính đối diện. Để đáp tương ứng được nhu cầu lớn với số đông các phục vụ là khách hàng đang làm việc tại q 1, dự án căn hộ The TNR THE GOLD VIEW đã thực thụ tạo ra một giá trị gia tăng cho cộng đồng.

Khách hàng hầu hết thảy đều có nhu cầu mua đầu tư để ở hoặc cho thuê lại nhằm mục đích nhân viên nhu cầu hiện có. Các khách hàng từ q 1 hầu hết thảy đều tìm đến các dự án căn hộ cao cấp ở những q khá xa trọng điểm nên tạo ra nhiều sự bất tiện. Hiện nay, với tốc độ xây dựng và tiến độ bàn giao căn hộ, các khách hàng tại các q trọng điểm có thêm sự chọn lựa cho mình và gia đình.

Các Thiết Kế Căn Hộ Tại Dự Án căn hộ The TNR THE GOLDVIEW

Dự án căn hộ The TNR THE GOLDVIEW đem đến nhiều thiết kế với diện tích khác nhau từ 50,7 m2 đến 133m2 tùy theo từng căn hộ. Sự đa dạng này đưa tới nhiều sự chọn lựa cho khách hàng và giúp khách hàng và thị trường đáp tương ứng nhu cầu của mình.